Đón đầu xu hướng công nghệ, thị trường, Martin tạo dựng Hệ sinh thái cùng với những dịch vụ, sản phẩm, giải pháp thúc đẩy sự phát triển, tăng trưởng bền vững của các tổ chức, doanh nghiệp cũng như mang đến những trải nghiệm mới, khác biệt cho người dùng.

  HỆ THỐNG GIÁO DỤC MARTIN
» Là thương hiệu giáo dục Chất lượng cao, Hệ thống giáo dục Martin đã mở rộng đầy đủ các cấp học góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường. Bao gồm:
     – Trường Mầm non Martin
     – Trường TH, THCS, THPT Hoàng Sa
     – Trung cấp Bách Khoa Quảng Nam
     – Trung tâm Tin học và Ngoại ngữ Martin
  CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC KHOÁNG PHÚ NINH
» Là một trong những sản phẩm nước khoáng thiên nhiên chất lượng cao, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đây là một lựa chọn phù hợp cho gia đình bạn
  DU LỊCH, LƯU TRÚ
» Martin Group tiếp tục đẩy mạnh, hoàn thiện và nâng cấp chất lượng cũng như hiệu quả hoạt động. Đây là hệ sinh thái quan trọng để hỗ trợ công tác nghiên cứu và thương mại hóa các sản phẩm.
  ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SOLCAP
» Chúng tôi cung cấp các giải pháp điện năng lượng mặt trời hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường. Với các dịch vụ gồm tư vấn thiết kế, thi công, lắp đặt và bảo hành hệ thống điện năng lượng mặt trời.
  CÔNG NGHỆ
» Martin Group đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội không ngừng đầu tư, triển khai và tích hợp ngày càng nhiều các ứng dụng công nghệ mới vào các hoạt động, trải nghiệm khách hàng. Từ đó kiến tạo hệ sinh thái truyền thông số trong tất cả các lĩnh vực.