Ban điều hành

Martin Exelby, thành viên sáng lập

Kỹ sư Martin Exelby tốt nghiệp Đại Học St Catharine, Oxford là thành viên sáng lập của Tập đoàn Kinh Tế-Giáo Dục Martin. Martin tham gia hoạch định chiến lược và xây dựng phát triển Trung Tâm Tin Học Martin từ 1996 (Tiền thân của Tập đoàn Martin). 

Odoo • Text and Image

Th.s Trần Quốc Bảo, thành viên sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT

Là Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Giáo dục, ông Trần Quốc Bảo hiện đang nắm giữ vị trí Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc của Tập đoàn Kinh Tế - Giáo Dục Martin. Đồng thời ông giữ vai trò chủ đạo trong việc thành lập và phát triển các công ty con của tập đoàn cũng như là Hiệu Trưởng các trường thành viên gồm: Trường Trung Cấp Bách Khoa Quảng Nam, Trường Phổ Thông Nhiều Cấp Học Hoàng Sa. Ông Trần Quốc Bảo quyết tâm đưa thương hiệu Tập đoàn Kinh tế - Giáo dục Martin t rở thành một Hệ thống Kinh tế - Giáo dục “Uy tín-Chuyên nghiệp-Chất lượng” thuộc top 100 doanh nghiệp ngoài nhà nước lớn nhất Việt Nam. Đến năm 2025 sẽ có mặt khắp các tỉnh thành của Việt Nam và vươn ra quốc tế .

Odoo • Text and Image

Th.s Trần Thị Diệu Anh Giám đốc vận hành

Với nền tảng kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm 15 năm làm việc trong lĩnh vực truyền thông truyền hình, bà Trần Thị Diệu Anh nắm vai trò xây dựng chiến lược phát triển thương hiệu và văn hóa nội bộ của Martin. Đồng hành cùng với HĐQT trong các dự án hợp tác và phát triển mạng lưới.

Bà Diệu Anh tốt nghiệp Thạc sĩ Quản Trị Truyền Thông - Đại học Stirling-Anh Quốc, trước khi hợp tác với Martin bà từng nắm giữ vị trí Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Truyền Thông Đa Phương Tiện Miền Trung VTC (Tổng Công ty Truyền Thông Đa Phương Tiện VTC là chủ sở hữu Truyền hình Kỹ Thuật Số VTC). 

Odoo • Text and Image